ม่วนอ๊กม่วนใจ๋! ประมวลภาพความสนุก “Songkran Festival Lamphun มาเหนือ” แอ่วปี๋ใหม่เมืองหละปูน 2569

หละปูนหนาวมาก… เพราะสาดน้ำกันฉ่ำจัดเต็ม! จบลงไปอย่างงดงามและสุดม่วน สำหรับงานสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน จัดให้พ่อแม่พี่น้องและนักท่องเที่ยวได้มาจอยกัน ณ บริเวณสะพานท่าสิงห์ (หน้าวัดพระธาตุหริภุญชัย) เมื่อวันที่ 12 – 14 เมษายน 2569 ที่ผ่านมา

ม่วนขนาด! 3 วัน 3 คืน กับกิจกรรมสุดจอย

ปีนี้ อบจ.ลำพูน มาในคอนเซปต์ “มาเหนือ” ที่ไม่ใช่แค่ชื่อ แต่คือความสนุกที่เหนือระดับ ขนทัพความบันเทิงมาเสิร์ฟแบบไม่พักสายตา:

  • Music Splash: สาดน้ำไป เต้นไปกับจังหวะบีทหนักๆ จาก DJ ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น DJ NATTY, DJ KEVINONE และ DJ BARBIEMUAY ที่มาเปลี่ยนสะพานท่าสิงห์ให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอร์สุดมันส์
  • Live Band จัดเต็ม: ฟินไปกับเสียงเพลงจากวง วงพิศมัย, THE MEDLEY CNX และปิดท้ายความประทับใจด้วยโชว์พลังเสียงจาก INTERSTATE (จากเวที The Voice) ทำเอาลานกิจกรรมสะเทือนไปด้วยพลังความสนุก
  • ขันโตกโยกใน Floor: นิยามใหม่ของการกินข้าวแลงแบบล้านนา ที่ผสมผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว กินไป โยกไป จอยกันได้ทุกวัยจริง

ขอบคุณที่มาจอยกัน!

12 เมษายน 2569

13 เมษายน 2569

14 เมษายน 2569

Need Help? Chat with us
อบจ.ลำพูน
ติดต่อเราผ่าน Facebook แชท