ธรรมสาธิตป่าซาง 1 ดวลจุดโทษดับฤทธิ์โยธาลี้ 2 คว้าแชมป์ลูกหนังประชาชนอบจ.ลำพูนครั้งที่ 2 สุดยิ่งใหญ่
ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการและสุดเร้าใจ! สำหรับทัวร์นาเมนต์ลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของท้องถิ่น โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2569 นายวีระเดช ภู่พิสิฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน ได้มอบหมายให้ นายไพรัช ยะสง่า รองนายก อบจ.ลำพูน เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันและมอบรางวัล พร้อมด้วย นางสาววราศิณี สุนทร รองปลัด อบจ.ลำพูน และภาคีเครือข่ายชมรมฟุตบอล ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิด ณ ขอบสนาม ท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาชมและเชียร์กันอย่างหนาตา
ไฮไลต์สำคัญอยู่ที่เกมรอบชิงชนะเลิศ เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมแกร่งระหว่าง ธรรมสาธิต ป่าซาง 1 พบกับ ฤทธิ์โยธา ลี้ 2 ซึ่งตลอดเกมดวลแข้งกันอย่างเข้มข้นสูสีชนิดบีบหัวใจแฟนบอล ก่อนจะจบเกมเสมอกันในเวลาอย่างดุเดือด 2-2 ทำให้ต้องตัดสินหาแชมป์ด้วยการดวลจุดโทษ และเป็นขุนพลจากทีม ธรรมสาธิต ป่าซาง 1 ที่ยิงได้เฉียบคมกว่า เอาชนะไปด้วยสกอร์จุดโทษ 3-1 ผงาดคว้าถ้วยแชมป์ฟุตบอลประชาชน อบจ.ลำพูน ครั้งที่ 2 ประจำปี 2569 ไปครองได้อย่างยิ่งใหญ่
ทั้งนี้ อบจ.ลำพูน ขอขอบพระคุณนักกีฬา ผู้ฝึกสอน คณะกรรมการจัดการแข่งขัน หน่วยงานผู้สนับสนุน และแฟนบอลพี่น้องชาวลำพูนทุกท่านที่ร่วมแรงร่วมใจและส่งเสียงเชียร์ จนทำให้การแข่งขันในครั้งนี้ประสบความสำเร็จด้วยสปิริตนักกีฬาอย่างงดงาม




















