อบจ.ลำพูน ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนา ครั้งที่ 9 ถวายเป็นพระราชกุศล
วันที่ 31 กรกฎาคม 2569 – ณ พระวิหารหลวง วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร นายวีระเดช ภู่พิสิฐ นายก อบจ.ลำพูน มอบหมายให้ นางสุวิมล กันทะสี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม พร้อมเจ้าหน้าที่ในสังกัด เข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาอุทิศถวายพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และอุทิศถวายพระกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ครั้งที่ 9
พิธีดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี (ได้รับมอบหมายจาก นายปิยพงศ์ ชูวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน) นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และพุทธศาสนิกชนชาวจังหวัดลำพูน ร่วมสวดพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาอย่างพร้อมเพรียง
การจัดพิธีในครั้งนี้ เป็นการรวมพลังของทุกภาคส่วนเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และสำนึกในพระกรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้










